เห็นภาพรวมการทำการตลาดและเข้าใจเรื่องแผนการตลาดมากขึ้น

กำหนดทิศทางของธุรกิจของคุณด้วย แผนการตลาด คือ แผนการดำเนินงาน การทำการตลาดตามแนวทางที่กำหนด เพื่อให้ธุรกิจเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กําหนดไว้ รวมถึงกลยุทธ์การตลาดที่ธุรกิจจะใช้ดำเนินการ เพื่อสร้างข้อได้เปรียบทางการตลาดเหนือคู่แข่งทางการค้าด้วย แผนที่ดี ย่อมก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี รวมถึงผลประกอบการที่ดีตามมาด้วย ฉะนั้นการเข้าใจการตลาดจึงเป็นสิ่งสำคัญ เรามีข้อมูล ความรู้เรื่องการตลาดรวบรวมไว้มากมาย อ่านความรู้ เพื่อเพิ่มทักษะการวางแผนได้ที่นี่

Amazon Web Services จะเปิดภูมิภาคใหม่ในตะวันออกกลาง

Amazon Web Services จะเปิดภูมิภาคใหม่ในตะวันออกกลาง

June 8, 20212 min read

Amazon Web Services Amazon Web Services (AWS) บริษัทให้บริการประมวลผลบนระบบคลาวด์ที่อยู่ภายใต้บริษัท Amazon.com เผยว่าจะเปิดภูมิภาคโครงสร้างพื้นฐานส่วนกลางของระบบคลาวด์ (Region) แห่งใหม่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ซึ่งเป็นภูมิภาคที่สองของตะวันออกกลางในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2022 และจะประกอบด้วย Availability Zone หรือศูนย์ข้อมูล 3 แห่งด้วยกันเพื่อรองรับความพร้อมใช้งานสูง AWS ได้เปิดภูมิภาคในตะวันออกกลางครั้งแรกก่อนหน้านี้ในบาห์เรนเมื่อปี 2019 ซึ่งมี Availability Zone หรือศูนย์ข้อมูล 3 แห่งเช่นกัน…

Excellent Information About Using Facebook Marketing To Your Advantage

Excellent Information About Using Facebook Marketing To Your Advantage

March 26, 20212 min read

Do you want to market something but don’t know where to go to get your message out? Because this article will teach you about Facebook marketing and what it can…